Sản xuất tủ điện

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo và sự hỗ trợ, chuyển giao công nghệ từ các hãng sản xuất thiết bị tiên tiến trên thế giới. Áp dụng các công nghệ thiết kế và chế tạo mới, quy trình sản xuất tủ điện được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu lên giải pháp, thiết kế, chế tạo, lắp ráp và kiểm tra thử nghiệm, dịch vụ hậu mãi trọn đời là những điểm mạnh mà chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

Các sản phẩm tủ điện chúng tôi thiết kế và chế tạo:

  • Tủ điện điều khiển động cơ ( tủ MCC, Tủ điều khiển bơm nước, Tủ điều khiển bơm chữa cháy)
  • Tủ điện phân phối. ( Tủ điện MSB, Tủ điện ATS, Tủ điện phân phối .vv..)
  • Tủ điện bù công suất. ( tủ bù tự động điều chỉnh hệ số công suất)
  • Tủ điện điều khiển tự động ( tủ điện điều khiển máy, dây chuyền tự động hóa theo yêu cầu.)

Linh hoạt lựa chọn.

Vật liệu chế tạo vỏ tủ được lựa chọn như thép tấm sơn tĩnh điện, INOX , Composite … phù hợp với môi trường lắp đặt. Kích thước, form tủ, độ kín của vỏ tủ cũng được thiết kế chế tạo theo yêu cầu môi trường lắp đặt.

Thiết kế thông minh và chuẩn hóa.

Sử dụng các phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp để thiết kế,  chế tạo tủ điện, các thiết bị được thiết trí bên trong tủ điện luôn theo tiêu chuẩn và đảm bảo tính năng vận hành, an toàn, thẩm mỹ và chắc chắn.

Quy trình sản xuất chặt chẽ.

Quy trình lắp đặt thiết bị được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từng công đoạn, giảm thiểu tối đa các sai sót ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Kiểm nghiệm khắc khe.

 Các sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được các Kỹ sư kiểm tra không tải và vận hành có tải đảm bảo các chức năng hoạt động theo đúng yêu cầu thiết kế.

 Dịch vụ hậu mãi trọn đời.

 Các sản phẩm tủ điện do chúng tôi thiết kế và chế tạo được bảo hành từ 12 tháng đến 60 tháng tùy theo chủng loại thiết bị lựa chọn.

Ngoài thời gian bảo hành tiêu chuẩn của thiết bị chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm, với bất kỳ sự cố hỏng hóc nào của thiết bị với thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất.