Xây lắp điện công nghiệp

Mục lục bài viết

Nhà thầu EPC hàng đầu xây lắp điện hệ thống công nghiệp, hệ thống điện trung thế và trạm biến áp

Xây lắp trạm biến áp

Xây lắp trạm biến áp

Dịch vụ EPC Xây lắp hệ thống điện công nghiệp là một trong những lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Trần Lê chúng tôi bao gồm.

  • Tư vấn, Thiết kế, thi công xây lắp hệ thống điện công nghiệp, hệ thống điều khiển tự động.
  • Tư vấn thủ tục đấu nối, Tư vấn giải pháp, Thiết kế, thi công xây lắp hệ thống điện trung thế và trạm biến áp.

Qua nhiều năm hoạt động chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình trên khắp của nước và luôn được sự tín nhiệm cao từ khách hàng và tin tưởng của đối tác, chúng tôi luôn hướng đến việc thiết lập cho khách hàng một hệ thống điện tin cậy, hiện đại, an toàn và tiết kiệm điện năng bằng thế mạnh của mình.

Xây lắp đường dây trung thế và trạm biến áp

Xây lắp đường dây trung thế và trạm biến áp

Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Với đội ngũ Tư vấn giải pháp, Thiết kế, Quản lý dự án, Giám sát là các Chuyên gia và Kỹ sư, cử nhân có chuyên môn, kinh nghiệm. Đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề và được trau dồi qua nhiều công trình lớn mà chúng tôi thi công, cùng với sự tổ chức chặt chẽ, khoa học và kỹ luật chúng tôi luôn đáp ứng các công trình có yêu cầu cao về kỹ thuật, biên pháp thi công và yêu cầu tiến độ.

Am hiểu tiêu chuẩn, quy chuẩn.

Đội ngũ của chúng tôi am hiểu và luôn được đào tạo, cập nhật các quy chuẩn, tiêu chuẩn chuyên ngành để áp dụng vào việc tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống.

Chúng tôi luôn được các Công ty, Đơn vị điện lực hướng dẫn và hỗ trợ các qui trình thủ tục pháp lý nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các qui trình và thủ tục xin phép đấu nối vào lưới điện quốc gia theo qui định.

Chuổi cung ứng vững mạnh.

Với nhiều năm hoạt động chúng tôi đã gây dựng chuỗi cung ứng với nhiều Nhà sản xuất, Nhà phân phối thiết bị, vật tư ngành điện có thương hiệu, uy tín trong nước và quốc tế cùng với việc chủ động thiết kế sản xuất được tủ, bảng điện chúng tôi đảm bảo được tính cạnh tranh về chất lượng, chi phí cũng như tiến độ dự án.

Tích hợp giải pháp tiến tiến.

Kết hợp các giải pháp là thế mạnh của chúng thôi như : Giải pháp năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo, Giải pháp quản lý, giám sát điện năng, Giải pháp điều khiển tự động .vv.., chúng tôi tự tin sẽ thiết lập được cho quý khách hàng một hệ thống điện hiện đại, tin cậy và tiết kiệm điện năng.