Hợp bộ solar lưu trữ All In One TLE P8-E14-SKY tại vùng nuôi Mỹ Xương, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Hợp bộ solar lưu trữ All In One TLE P8-E14-SKY tại vùng nuôi Mỹ Xương, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Là một khách hàng đã đầu tư và đang sử dụng hiệu quả hệ thống năng lượng lưu trữ ALL IN ONE. Qua thời gian sử dụng tại vùng nuôi tương tự, CĐT rất hài lòng và tin tưởng hệ thống solar lưu trữ độc lập của Trần Lê, CĐT đã đầu tư lắp đặt thêm Hợp bộ solar lưu trữ All In One P8-E14 tại vùng nuôi Mỹ Xương. Để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt và cải thiện được đời sống của nhân công, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển vùng nuôi.

solarweb

Hệ thống Solar lưu trữ bao gồm:

  • 22 tấm pin Jinko 465Wp cho ra tổng công suất 10.23kWp.

solarweb3

  • Hợp bộ Solar lưu trữ All In One TLE P8- E14 SKY có công suất Inverter 8kW và hệ battery Lithium có dung lượng lưu trữ 13.8kWh. Cùng các thiết bị đóng cắt và điều chỉnh hệ thống được tích hợp bên trong.

All In One TLE P8-E14-SKY

Thiết kế đơn giản, gọn gàng, vỏ tủ chắc chắn an toàn. Hệ thống dây dẫn được đấu nối kĩ càng, an toàn khi hoạt động.

AIO P8 E14web1

Sử dụng nguồn năng lượng sạch, tiết kiệm được chi phí sử dụng máy phát Diesel tại vùng nuôi.

Hệ thống đảm bảo nguồn điện năng ổn định, đáp ứng nhu cầu phụ tải sử dụng như: tủ lạnh, bếp điện, hệ thống chiếu sáng tại vùng nuôi.

Điện Trần Lê là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, tư vấn giải pháp các hệ thống điện năng lượng tái tạo. Qua nhiều năm hoạt động chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án trên khắp cả nước và đạt được sự tín nhiệm cao từ khách hàng và đối tác. Hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng!