Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới Bám Tải 9.3kWp Cho Quán Cafe – Tại Phú Nhuận

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới bám tải 9.3kWp cho quán cafe – tại quận Phú Nhuận

Chủ đầu tư sở hữu tòa nhà 5 tầng tại quận Phú Nhuận, đang kinh doanh quán cafe sân vườn kết hợp với cho thuê văn phòng.

Với nhu cầu sử dụng điện nhiều và thời gian sử dụng chủ yếu vào ban ngày, CĐT đã liên hệ và được Điện Trần Lê tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới bám tải 9.3kWp.

biến tần và tủ điện mặt trời hòa lưới bám tải

Biến tần và tủ điện mặt trời hòa lưới bám tải

Hệ thống được đội ngũ kỹ thuật thi công trong 2 ngày và hòa lưới vào tháng 2/2023. Sau khi đi vào hoạt động, mỗi ngày hệ thống phát trung bình 37kWh mỗi ngày.

pin mặt trời lắp đặt trên mái nhà của hệ thống điện mặt trời hòa lưới bám tải

Pin mặt trời lắp đặt trên mái nhà của hệ thống điện mặt trời hòa lưới bám tải

Nhờ ứng dụng công nghệ Zero export, hệ thống phát điện dựa theo công suất sử dụng của các thiết bị điện, và đảm bảo không phát ngược lên lưới điện theo quy định hiện hành.

Tủ hòa lưới tích hợp

Tủ hòa lưới tích hợp

Điện Trần Lê là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp điện mặt trời uy tín, chất lượng. Đội ngũ kỹ sư và cán bộ quản lý của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hợp tác quốc tế với các đối tác đến từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Ý.

Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án trên khắp cả nước với yêu cầu cao về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thiết kế hệ thống điện mặt trời hòa lưới, hệ thống điện năng lượng mặt trời có lưu trữ. Hãy liên hệ hotline 0903.836.065 để được tư vấn chi tiết.