Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới Có Lưu Trữ Tại TP. Hạ Long

Điện Trần Lê thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ All In One – Sky series cho khách hàng tại TP. Hạ Long, T. Quảng Ninh.

Chủ đầu tư có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nhằm tiết kiệm chi phí sử dụng điện hàng tháng cùng với yêu cầu hệ thống điện luôn luôn ổn định và không phụ thuộc vào nguồn điện lưới của lưới điện quốc gia.

Với những thiết bị điện của gia đình như thang máy, camera an ninh, cửa điện,… đều là các thiết bị điện quan trọng và yêu cầu nguồn điện có tính ổn định cao.

Dựa theo nhu cầu và tổng công suất của các thiết bị điện, Điện Trần Lê đã thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ.

Hệ thống với tổng công suất pin mặt trời lắp đặt 10.56kWP. Công suất Inverter 12KW. Hệ thống lưu trữ có dung lượng 13.82kWh.

pin mat troi 480wp

Các thiết bị được tích hợp tất cả trong một bộ vỏ tủ điện, thiết kế thông minh giúp việc di chuyển, lắp đặt dễ dàng.

all ine one sky series

Phần mềm và các thông số kỹ thuật được cài đặt sẵn giúp quá trình lắp đặt và vận hành trở nên dễ dàng, hệ thống hoạt động tự động nên không cần phải bảo trì thường xuyên mà vẫn mang lại hiệu suất cao.

Nhờ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ All In One Sky series, Chủ Đầu Tư đã có thể sử dụng nguồn điện ổn định và không phụ thuộc vào nguồn điện lưới của lưới điện quốc gia.

Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại TP. Hạ Long

Cùng với đó là tiết kiệm được chi phí sử dụng điện hàng tháng cho gia đình nhờ vào nguồn điện năng lượng tái tạo vô tận và không gây ô nhiễm môi trường.

Điện Trần Lê là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp điện mặt trời uy tín, chất lượng. Đội ngũ kỹ sư và cán bộ quản lý của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hợp tác quốc tế với các đối tác đến từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Ý.

Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án trên khắp cả nước với yêu cầu cao về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thiết kế hệ thống điện mặt trời hòa lưới, hệ thống điện năng lượng mặt trời có lưu trữ, hãy liên hệ hotline 0903.836.065 để được tư vấn chi tiết.