Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới Bám Tải 28kWp – Tại Đà Lạt

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới bám tải 28kWp – tại TP. Đà Lạt

Với hóa đơn sử dụng điện hàng tháng trung bình trên 15 triệu đồng. Các thiết bị của hệ thống lọc nước cho 04 bể cá Koi hoạt động liên tục, cùng với các thiết bị điện văn phòng công ty và cửa hàng vật liệu xây dựng hoạt động chủ yếu vào ban ngày. Chủ đầu tư đã quyết định lắp đặt hệ thống điện nlmt và được Điện Trần Lê tư vấn và thi công hệ thống điện mặt trời hòa lưới bám tải 28.29kWp.

pin mặt trời lắp đặt trên mái nhà

pin mặt trời lắp đặt trên mái nhà

Hệ thống sử dụng tấm pin mặt trời Sunpower được bảo hành chất lượng và hiệu suất trên 85,5% đến 25 năm. công suất đầu ra 33kW – 3 pha, hệ thống đi vào hoạt động từ tháng 2/2023 và phát điện ổn định hơn 110kWh mỗi ngày.

pin mặt trời lắp đặt trên mái nhà 2

pin mặt trời lắp đặt trên mái nhà 2

Điện Trần Lê đã ứng dụng công nghệ Zero export để đảm bảo hệ thống không phát điện ngược lên lưới điện theo quy định hiện hành.

tủ điện và inverter cho hệ thống điện mặt trời hòa lưới bám tải

tủ điện và inverter cho hệ thống điện mặt trời hòa lưới bám tải

Điện Trần Lê là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp điện mặt trời uy tín, chất lượng. Đội ngũ kỹ sư và cán bộ quản lý của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hợp tác quốc tế với các đối tác đến từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Ý.

Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án trên khắp cả nước với yêu cầu cao về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thiết kế hệ thống điện mặt trời hòa lưới, hệ thống điện năng lượng mặt trời có lưu trữ, hãy liên hệ hotline 0903.836.065 để được tư vấn chi tiết.