Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới Bám Tải 10.2kWp Tại Tp Thủ Đức

Điện Trần Lê Tư vấn giải pháp, cung cấp vật tư thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới bám tải 10.2kWp tại TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Với nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời để cung cấp điện cho garage của mình, chủ đầu tư đã liên hệ với Điện Trần Lê để được tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt trọn gói hệ thống điện NLMT hòa lưới bám tải.

Hệ thống được đội ngũ Trần Lê lắp đặt và đưa vào sử dụng từ tháng 2/2023. Sau khi hòa lưới hệ thống đã cung cấp trên 50% lượng điện năng sử dụng của chủ đầu tư với trung bình khoảng 40kWp mỗi ngày. Lượng điện dư được đảm bảo không phát điện lên lưới điện quốc gia nhờ bộ điều khiển hòa lưới Zero export.

Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới Bám Tải

Điện Trần Lê là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp điện mặt trời uy tín, chất lượng. Đội ngũ kỹ sư và cán bộ quản lý của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hợp tác quốc tế với các đối tác đến từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Ý.

Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án trên khắp cả nước với yêu cầu cao về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thiết kế hệ thống điện mặt trời hòa lưới, hệ thống điện năng lượng mặt trời có lưu trữ, hãy liên hệ hotline 0903.836.065 để được tư vấn chi tiết.