Hệ thống năng lượng mặt trời có lưu trữ – All In One Urban Series

Mục lục bài viết

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm All In One Sky Series và All In One Sea Series, Điện Trần Lê tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên All In One Urban Series. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm All In One Urban Series có cấu tạo, ưu điểm và tính ứng dụng qua bài viết dưới đây nhé!

Hợp bộ solar lưu trữ – All In One Urban Series

All In One Urban Series là hệ thống năng lượng mặt trời có lưu trữ tích hợp tất cả trong một. Inverter, hệ thống ắc quy lưu trữ, thiết bị bảo vệ và đóng cắt, cáp điện và các phụ kiện được tích hợp trong một bộ vỏ tủ được Điện Trần Lê thiết kế dành riêng cho khách hàng hộ gia đình tại các khu dân cư, khu đô thị.

Hợp bộ Solar All In One – Urban series

All In One Urban Series

Cấu tạo của sản phẩm

All In One Urban Series được tích hợp các thiết bị bao gồm:

 • Bộ vỏ tủ lắp đặt trong nhà được thiết kế nhỏ gọn thích hợp lặp đặt cả những không gian hẹp. Form dáng thẩm mỹ tạo điểm nhấn cho không gian lắp đặt.
 • Bộ biến tần năng lượng mặt trời hòa lưới hay Solar Inverter Hybrid: Chức năng hòa lưới, điều khiển sạc cho ắc quy lưu trữ.
 • Ắc quy lưu trữ: Bộ ắc quy lưu trữ với dung lượng lưu trữ phù hợp công suất của các thiết bị sử dụng điện gia đình giúp đảm bảo nguồn điện cung cấp liên tục và ổn định ngay cả khi có sự cố mất điện lưới hoặc không có điện năng lượng mặt trời.
 • Thiết bị bảo vệ và đóng cắt: Bao gồm cầu chì DC, cầu chì AC, Thiết bị đóng cắt MCCB (aptomat) giúp bảo vệ các thiết bị điện, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.
 • Thiết bị, cáp điện và phụ kiện khác.

>>> Xem thêm: Thông số kỹ thuật bộ All In One – Urban series P5

Thiết kế All in one urban series dạng module rời dễ dàng lắp đặt, di chuyển

Ưu điểm của bộ All In One Urban Series

 • Tích hợp tất cả trong một bộ vỏ tủ, các thiết bị được sắp xếp gọn gàng trong bộ vỏ tủ và được thiết lập sẵn các thông số kỹ thuật nên khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà rất dễ dàng và an toàn.
 • Thiết kế nhỏ gọn kích thước chỉ từ H1500 x W550 x D280 (mm) dễ dàng lắp đặt cả những nơi có không gian hẹp trong nhà. Thích hợp lắp đặt trong không gian nhà đô thị, tạo điểm nhấn hiện đại sang trọng cho không gian lắp đặt.
 • Sử Inverter Hybrid có hiệu suất đến 97,6%. Hiệu suất MPPT đạt đến 99,90%. Khả năng kết nối song song đến 16 bộ.
 • Ắc quy Lithium (LiFePO4) hiệu suất lên đến 96%. Hiệu năng làm việt cao và bền bỉ bảo hành đến 5 năm và thời gian hoạt động lên đến hơn 15 năm.
 • Dải công suất đầu ra từ 5000W đến 8000W.
 • Hệ thống sử dụng đồng thời pin năng lượng mặt trời, ắc quy lưu trữ giúp đảm cung cấp nguồn điện liên tục và ổn định không phụ thuộc vào nguồn điện lưới.
 • Có thể lắp đặt ở những nơi chưa có điện lưới với chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với phương án đầu tư đường dây tải điện từ nguồn điện lưới.
 • Tận dụng nguồn điện từ năng lượng mặt trời, nguồn năng lượng xanh vô tận và không gây ô nhiễm môi trường giúp nâng tầm cuộc sống.

Ưu điểm của bộ All In One Urban Series

>>> Xem thêm: Thông số kỹ thuật bộ All In One – Urban series P8

Ứng dụng của sản phẩm

 All In One Urban Series được Điện Trần Lê thiết kế và sản xuất với những ưu điểm vượt trội đáp ứng hầu hết các nhu cầu khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời có lưu trữ, nhất là khách hàng tại các khu dân cư, độ thị, các hộ gia đình sử dụng điện nhiều vào ban ngày hay nhu cầu sử dụng nguồn điện ổn định, liên tục.

Ứng dụng của sản phẩm

Mua bộ hợp solar lưu trữ All In One Urban Series ở đâu?

Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ – All in one cần đơn vị có chuyên môn, am hiểu về hệ thống để có thể đảm bảo lắp đặt hệ thống đúng chuẩn, an toàn trong quá trình sử dụng.

Điện Trần Lê là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp điện mặt trời uy tín, chất lượng. Đội ngũ kỹ sư và cán bộ quản lý của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hợp tác quốc tế với các đối tác đến từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Ý.

Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án trên khắp cả nước với yêu cầu cao về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thiết kế hệ thống điện mặt trời có lưu trữ, hãy liên hệ hotline 0903.836.065 để được tư vấn chi tiết.