Cọc tiếp địa mạ đồng dài 2,4m
Cọc tiếp địa mạ đồng dài 2,4m
Cọc tiếp địa mạ đồng dài 2,4m

Cọc tiếp địa mạ đồng dài 2,4m

Liên hệ

Cọc tiếp địa mạ đồng được làm băng thép với lớp mạ đồng bên ngoài giúp dẫn điện rất tốt, chống bị rỉ sét, độ cứng cao, sử dụng đóng sâu xuống lòng đất hoặc thả trong giếng tiếp địa khoan sâu

Cọc tiếp địa là một bộ phận quan trọng trong hệ thống tiếp địa cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Cọc tiếp địa được làm bằng kim loại như: Đồng, thép mạ đồng, ….  thường được đóng sâu vào lòng đất hoặc được thả xuống giếng tiếp địa khoan sâu để khuếch tán sét trực tiếp hoặc lan truyền xuống lòng đất bảo vệ cho các thiết bị, hệ thống điện.

Sản phẩm cọc tiếp địa mạ đồng được làm băng thép với lớp mạ đồng bên ngoài giúp dẫn điện rất tốt, và bảo vệ cọc không bị rỉ sét. Do được làm bằng thep nên cọc có độ cứng cao, không bị uốn cong khi thi công đóng xuống đất.

Cọc tiếp địa thường có kích thước dài 2,4m và đường kính từ 14-20mm. Đầu dưới cọc được vát nhọn làm tăng diện tích tiếp xúc và khả năng dẫn điện. Đầu trên trơn hoặc có ren giúp dễ dàng kết nối cọc với dây cáp tiếp địa hoặc thanh đồng.

Sản phẩm được Điện Trần Lê cung cấp sỉ và lẻ theo nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và báo giá sản phẩm: Cọc tiếp địa mạ đồng dài 2,4m và các thiết bị vật tư khác của hệ thống tiếp địa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cọc tiếp địa mạ đồng dài 2,4m”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *