Biến tần năng lượng mặt trời REFUSol 100KW

Liên hệ

Biến tần năng lượng mặt trời hòa lưới REFUSol 100K có công suất từ 88KW ở điện áp 400V đến 100KW ở điện áp 460V, Một trong những Solar-String-Inverter có công suất lớn nhất thế giới được sản xuất thương mại, sản xuất tại Đức bởi REFU Elektronik GmbH, Hãng sản xuất biến tần và giải pháp năng lượng hàng đầu Châu Âu, Với thiết kế đột phá vời 2 biến thể Decentral và Central, tháo lắp “Plug-and-Play” linh hoạt giúp giảm thiểu chi phí vận hành và bảo dưỡng, tích hợp các công nghệ tiên tiến cho hiệu quả tối đa, thích hợp với hệ thống điện mặt trời Rooftop có công suất lớn và nhà máy điện mặt trời (Solar plant).

Mục lục bài viết

Biến tần năng lượng mặt trời REFUSol 100K

Tối ưu hóa mọi khía cạnh.

  • Thiết kế linh hoạt.
  • Tối đa công suất.
  • Tính ổn định cao.
  • Giảm thiểu chi phí đầu tư, vận hành, bảo dưỡng.

Một thiết kế mang tính cách mạng, với công suất tối đa, dòng biến tần năng lượng mặt trời REFUSol thế hệ mới tích hợp, nâng cao tính tương thích, lắp đặt, kết nối và vận hành dễ dàng.

Ứng dụng linh hoạt, hiệu quả tối đa.

Inverter hòa lưới REFUSol 100K có hai biến thể linh hoạt thích hợp cho mọi phương án thiết kế. Loại Decentral kết hợp với tủ DC Combiner box cho phép đầu nối từng string tấm pin năng lượng mặt trời vào biến tần và Loại Central không tích DC Combiner Box, sử dụng thiết kế có tủ DC Combiner riêng.

REFU Sol TL4

Với thiết kế “Plug-and-Play” với hai khối riêng biệt bao gồm Khối DC Combiner box và khối Biến Tần kết nối với nhau bằng khớp nối rất dễ dàng. giúp Linh hoạt trong việc đầu tư, lắp đặt, vận hành và bảo trì. Có thể lắp đặt khối  DC combiner box và đấu dây trước, Khối Biến tần có thể tiến hành sau, việc lắp khối biến tần vào khối DC Combiner chỉ cần ” Plug-and-Play”.

REFU Sol TL2

Biến tần năng lượng mặt trời REFUSol cung cấp hiều lựa chọn điện áp và điều khiển dễ dàng.

inverter hòa lưới REFUSol 100K được thiết kế với nhiều lựa chọn khác nhau cho điện áp từ 380V,400V, 440V và 460V tương ứng với dãy công suất từ 88KW đến 100KW theo bản thông số, Thiết kế này cho phép người dùng lựa chọn điện áp thích hợp với mạng điện kế nối .

REFUSol 100K cho phép cài đặt, quản lý, vận hành thông qua nhiều phương thức khác nhau như Kết nối không dây với Smartphone qua Bluetooth® với ứng dụng miễn phí tương thích với iOS và Android. hoặc kết nối Ethernet (thay thế cho RS 485) có tốc độ truyền thông cao hơn mà không cần thiết bị trung gian, Mỗi biến tần có thể được kết nối với REFUlog để giám sát từ xa, cấu hình và cập nhật firmware.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và báo giá.

Xem thông số kỹ thuật:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biến tần năng lượng mặt trời REFUSol 100KW”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *