Pin năng lượng mặt trời Sunpower P19

Pin năng lượng mặt trời Sunpower P19 series-1500V

Liên hệ

Pin năng lượng mặt trời Sunpower P19 series-1500V công suất đến 19.6% và sản sinh ra lượng điện năng nhiều hơn 32%. cam kết bảo hành hiệu suất đến 25 năm.

Liện hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và báo giá sản phẩm.

Mục lục bài viết

Sunpower P19 series – dòng tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao.

Tấm pin năng lượng mặt trời Sunpower dòng hiệu suất cao P19 series

Series tấm pin hiệu suất cao của SunPower® kết hợp bởi hiệu năng của tế bào quang điện công nghệ tiếp tiếp xúc mặt trên cùng với chất lượng vào độ bền đáng tin cậy của SunPower® cho ra dòng sản phẩm có hiệu suất, công suất, năng suất và độ tin cậy cao hơn so với tâm pin thông thường.

  • Thiết kế Pin năng lượng mặt trời Sunpower P19 có độ tin cậy cao.

Một thiết kế đột phá đầy sáng tạo đã giải quyết nhiều thách thức về độ tin cậy của tấm pin tiếp xúc mặt trước truyền thống. Các dãi băng chì và mối hàn trên bề mặt cells được loại bỏ giúp mở rộng diện tích tiếp nhận năng lượng của cells, các kết nối linh hoạt và dư thừa giúp chuyển dòng tốt hơn, giảm nhiệt độ trên bề mặt cells, tăng tuổi thọ của tấm pin.

Tấm pin Sunpower

  • Tối da năng lượng.

Series Tấm pin hiệu suất cao của SunPower® cho công suất đến 19.6% và sản sinh ra lượng điện năng nhiều hơn 32% trong 25 năm hoạt động so với tấm pin thông thường. Bên cạnh đó SunPower® P series cũng mang lại hiệu quả tốt hơn nhờ thiết kế mạch chuyển dòng song song độc đáo mang lại nhiều năng lượng hơn trong trường hợp bị che bóng.

Mạch liên kết cell song song giúp tấm pin hoạt động hiệu quả khi bị che bóng

  • Bảo hành đến 25 năm

Kết hợp công nghệ chế tạo vật liệu cell phát triển hơn 30 năm và chuyên môn trong sản xuất của SunPower® cho ra đời dòng P series cho hiệu suất, độ tin cậy cao và tiết kiệm . Tấm pin P series được cam kết bảo hành đến 25 năm hiệu suất và chất lượng sản phẩm.

Bảo hành đến 25 năm

  • Xem thông số tấm pin SunPower® P19-1500V.

Liện hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và báo giá sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pin năng lượng mặt trời Sunpower P19 series-1500V”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *