Pin năng lượng mặt trời Sunpower Maxeon

Liên hệ

Pin năng lượng mặt trời Sunpower Maxeon – Pin hàng đầu thế giới về độ bền, độ tin cậy, hiệu quả. Cam kết bảo hành chất lượng 25 năm.

Liện hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và báo giá sản phẩm.

Mục lục bài viết

Tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao Sunpower Maxeon

Tấm pin năng lượng mặt trời Sunpower Maxeon

Sunpower  Maxeon tấm pin hiệu suất cao, bền bỉ, tin cậy hàng đầu.

Tấm pin Sunpower  Maxeon là sản phẩm cao cấp của hãng Sunpower, tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới về độ bền, độ tin cậy, hiệu quả với cam kết bảo hành chất lượng đến 25 năm.

Tấm pin Sunpower  Maxeon sử dụng công nghệ Cell Maxeon độc đáo mang đến cho người dùng hệ thống năng lượng mặt trời tối tân nhất.

 

 

 

Sunpower  Maxeon là tấm pin khác biệt và tốt hơn.

Tấm pin Sunpower  Maxeon  được thiết kế hoàn toàn khác biệt và được chứng minh là tốt hơn trên  hơn 1 tỉ Maxeon cell  và 3 triệu tấm pin maxeon  dù trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất. . Với thiết kế độc đáo này,  tấm pin Sunpower Maxeon giảm được tới 86% các nguyên nhân làm cho các tấm pin thông thường giảm chất lượng  và hiệu suất theo thời gian vì ăn mòn và bể vỡ, vì vậy Sunpower Maxeon sẽ  hoạt động bền bỉ và hiệu suất cao

 

Pin năng lượng mặt trời Sunpower Maxeon cho công suất tối đa.

Tấm pin Sunpower Maxeon cho công suất tối đa

Hiện nay, Sunpower đã cho ra mắt Maxeon Series 3, tấm pin năng lượng mặt trời lắp mái nhà  400W đầu tiên, hiệu suất lên đến 22.6%,  phá vỡ kỷ lục của chính mình về hiệu suất.

Là tấm pin hiệu quả nhất trong ngành công nghiệp sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời trong hơn 10 năm. Tấm Sunpower Maxeon tạo ra công suất cao hơn trong cùng một mái nhà và tạo ra năng lượng nhiều hơn 35% trong vòng 25 năm đầu tiên với cùng một không gian.

 

 

 

 

Pin năng lượng mặt trời Sunpower Maxeon mang đến độ tin cậy tuyệt đốiBiểu đồ so sánh giảm công suất của tấm pin Sunpower và tấm pin khác khác

Tấm Sunpower  Maxeon đã được chứng minh về chất lượng bằng thử nghiệm thực tế qua hơn 8 năm khảo sát 800,000 tấm pin lắp đặt tại hơn 246 công trình khác nhau. Sunpower  Maxeon đã chứng minh tỉ lệ xuống cấp thấp nhất trong ngành và độ tin cậy gấp 4 lần so với tấm pin thông thường khác, Sunpower  Maxeon cũng là tấm pin dẫn đầu về thời gian bảo hành

 

 

 

 

Sunpower là tấm pin số 1 về độ bền.


Cell pin Maxeon với công nghệ tấm dẫn điện nền độc quyền sáng chế của Sunpower, cho phép cell pin có thể uốn cong mà khó bị bể vỡ như tấm pin thông thường kể cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất, các tấm pin Sunpower Maxeon đã được chứng minh với tuổi thọ dự kiến đến 40 năm và tỷ lệ hư hỏng chỉ 0,005% trên 15 triệu tấm pin khảo sát.

 

Tấm pin Sunpower bảo hành chất lượng 25 năm

Bảo hành chất lượng đến 25 năm

Với sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng và công nghệ cũng như qua chứng minh thực tế với hàng triệu tấm pin được bán ra. Các tấm pin Sunpower  được bảo hành chất lượng  với thời gian 25 năm, là hãng có thời gian bảo hành chất lượng dài nhất trong ngành.

 

 

 

 

 

Công nghệ độc quyền sáng chế Cell Sunpower Maxeon

Công nghê Cell độc quyền sáng chế Sunpower

Không có lưới mạch dẫn trên bề mặt cell

Sunpower Maxeon Cell sử dụng công nghệ cell tiếp xúc mặt dưới giúp loại bỏ hoàn toàn lưới mạch dẫn trên bề mặt cell, cho phép cell hấp thụ nhiều bức xạ mặt trời hơn.

 

Tấm dẫn nền là nguyên tấm kim loại.

Tấm kim loại giúp giải phóng hoàn toàn dòng điện tạo ra từ cell, giúp cell chống ăn mòn tốt hơn và làm cho tấm pin bền bỉ hơn.

 

Mối nối đa tiếp xúc

Sự giãn nở và co rút do sự thay đổi hàng ngày của nhiệt độ sẽ không có vấn đề gì với giải pháp nối đặt biệt tích hợp đa điểm, co giãn, dày.

 

 

Liện hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và báo giá sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pin năng lượng mặt trời Sunpower Maxeon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *