Biến tần năng lượng mặt trời REFUSol 40KW

Liên hệ

Biến tần năng lượng mặt trời hòa lưới REFUSol 40K có công suất 40KW, sản xuất bởi REFU Elektronik GmbH- Hãng sản xuất biến tần và giải pháp năng lượng mặt trời hàng đầu Châu âu đến từ Đức thích hợp với hệ thống điện mặt trời Rooftop có sông suất vừa và lớn và nhà máy điện năng lượng mặt trời . Với thiết kế tối ưu bằng công nghệ độc quyền UltraEta®Topology  được cấp 5 bằng sáng chế cho công suất tốt nhất ở mọi mức bức xạ.

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới REFUSol 40K

Công nghệ độc quyền UltraEta® Topology hiện đại.Thế hệ biến tần mới tối ưu hóa.

  • Giải nhiệt thụ động tự nhiên.
  • Kết nối điện toán đám mây.

Hiệu suất và độ tin cậy là tiêu chí hàng đầu với các hệ thống điện năng lượng mặt trời công suất lớn, Biến tần năng lượng mặt trời REFUSol 40K đáp ứng cả hai tiêu chí này, Với công suất lên đến 40KW và công nghệ độc quyền UltraEta®Topology  được cấp 5 bằng sáng chế cho công suất tốt nhất ở mọi mức bức xạ. REFUSol 40K được thiết kế hệ thống làm mát thụ động tự nhiên không cần quạt, giảm tối da công suất tự dùng, không cần bảo trì, giảm thiểu chi phí vận hành và bảo trì.

Vận hành đơn giản, công nghệ thuyết phục.

REFUSol 40K có dãi điện áp có thể lựa chọn từ 230V đến 460V tương thích với mọi mạng lưới điện trên toàn cầu.

Các cổng kết nối AC và DC cải tiến với công nghệ Phoenix Contact T-LOX cho phép đấu nối cả cáp đồng và cáp nhôm tiết diện lên đến 50mmchỉ sau một thao tác. Với chỉ một cổng kết nối tổng DC nên cần phải sử dụng tủ điện DC Combiner để kết nối với các string tấm pin.

Biến tần năng lượng mặt trời REFUsol 40K với thuật toán MPPT có độ chính xác cao và đầu vào DC tổng giúp cho kỹ sư thiết kế sự linh hoạt trong thiết lập hệ thống lớn: như số module trong một string, số string trong một inverter và tự do nhóm số PV String trong khu vực gần với hệ thống trạm biến áp như mong muốn.

Việc thiết kế Inverter gần trạm biến áp mang lại các ưu điệm nổi bật như: giảm thiểu tổn thất phía DC, Hệ thống cáp mạng của monitoring cũng đơn giản hơn. Chỉ cần cấu hình các tủ DC combiner như mong muốn.

REFUsol 40 46K sample schematic

Xem thông số sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biến tần năng lượng mặt trời REFUSol 40KW”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *